Thứ Sáu, 3 tháng 5, 2013

[Tips] Lấy lại tài khoản FaceBook với tính năng Trusted Contacts


[Tips] Lấy lại tài khoản FaceBook với tính năng Trusted Contacts

 1. khaisilk1910 Moderator

  [IMG]

  Trước đây khi bạn bị mất tài khoản FaceBook thì bạn phải ngậm ngùi tạo một tài khoản FaceBook khác để có thể tham gia vào mạng xã hội này trở lại.

  Giờ đây với tính năng Trusted Contacts bạn có thể lấy lại tài khoản FaceBook của mình nhờ tài khoản FaceBook của người thân hay bạn bè mà bạn tin tưởng đã thêm vào trong tính năng này.

  Công việc rất đơn giản bạn chỉ cần thêm tối thiểu 3 tài khoản FaceBook người thân và bạn bè mà bạn tin tưởng để giao phó việc lấy lại tài khoản FaceBook của bạn khi bị thất lạc hay bị đánh cắp trong Trusted Contacts.

  - Các bước thiết lập tính năng Trusted Contacts:
  1 - Đăng nhập tài khoản FaceBook của bạn

  2 - Vào Settings >> Account Settings
  [IMG]

  3 - Vào Security >> Trusted Contacts >> Choose Trusted Contacts
  [IMG]

  4 - Chọn Choose Trusted Contacts
  [IMG]

  5 - Nhập vào tên tài khoản FaceBook và chọn từ danh sách bạn bè được sổ xuống. Bạn phải thêm vào Tối thiểu 3 tài khoản FaceBook để có thể Confirm
  [IMG]

  6 - Sau khi hoàn thành việc thêm tài khoản FaceBook của bạn bè vào bạn sẽ nhận được Email thông báo việc thiết lập tính năng Trusted Contacts thành công với nội dung danh sách các tài khoản FaceBook bạn đã tin tưởng. Bạn có thể chỉnh sửa hoặc xóa các tài khoản FaceBook mà bạn đã thêm trong Trusted Contacts bằng cách nhấn vào Edit hoặc Remove All.
  [IMG]
  7 -Việc còn lại là bạn hãy thông báo cho bạn bè mà bạn đã thêm vào Trusted Contacts để họ vào Notifications của FaceBook để Done - Xác nhận đồng ý cho phép bạn.

  - Hoặc bạn có thể thực hiện ngay trên BB của bạn với các bước tương tự: vào app FaceBook »» Options »» Chọn Account Settings »» Security:
  [IMG]
  [IMG] [IMG]
  [IMG] [IMG]

  Từ giờ bạn hãy yên tâm sẽ không bị mất tài khoản FaceBook nữa rồi. Việc quan trọng là bạn Phải cân nhắc kỹ trước khi thêm một tài khoản FaceBook.

  Nếu bạn add tài khoản Facebook của người yêu thì bạn phải chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ người yêu :)) để khi cần thì có thể nhờ họ lấy lại giúp.


Bbvietnam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét