Thứ Ba, 1 tháng 10, 2013

Phật giáo Hòa Hảo cùng đồng bào khắp nơi hướng về phiên tòa xử Lê Quốc Quân -------- Đồng hành với Ls Lê Quốc Quân trước ngày ra tòa . Hình ảnh hơn 4.000 tín hữu và anh chị em ngoài công giáo đã đến giáo xứ Thái Hà , tham dự thánh lễ và thắp nến cầu nguyện cho Ls Quân --------- Tổ chức Theo dõi Nhân quyền - Human Rights Watch : Việt Nam cần hủy bỏ cáo buộc vì mục đích chính trị đối với người chỉ trích .

Thaihacn_Lsleqquan (47)

02-10-2013


Phật giáo Hòa Hảo cùng đồng bào khắp nơi hướng về phiên tòa xử Lê Quốc QuânNguồn facebooker Nguyễn Bắc TRuyển

Được biết, ngày mai 02 tháng 10 năm 2013, có phiên toà xét xử LS Lê Quốc Quân. Trụ trì Chùa Quang Minh Tự (huyện Chợ Mới, An Giang) và đồng đạo Phật giáo Hòa Hảo có đặt bàn cầu an cho LS Lê Quốc Quân và gia đình.

Bài nguyện cầu như sau:

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Nam Mô A Di Đà Phật
Nam Mô A Di Đà Phật
Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô Phật Tổ, Phật Thầy cảm ứng chứng minh. Nay đồng đạo chúng con đồng thành tâm cầu an cho ông Lê Quốc Quân và gia đình, hiện đang lâm nạn trong chốn nhà tù CSVN. Nhờ ơn đức Phật từ bi gia hộ cho Ông và gia đình được bình an, tai qua nạn khỏi, sớm được tự do thoát khỏi cảnh lao tù của CS, đoàn tụ với gia đình và cộng đồng xã hội.

Nam Mô A Di Đà Phật.


Thế mới thấy tình cảm mà đồng bào khắp nơi dành cho vị luật sư đáng kính của chúng ta. Trong khi truyền thông nhà nước dùng đủ mọi cách để bôi nhọ thì lòng dân lại dành cho anh như sóng dâng ...SỰ THẬT đã nói lên tất cả......Nguồn Facebooker Nguyễn Bắc Truyển

TỪ NƠI ĐANG BỊ BAO V Y HƯỚNG VỀ HÀ NỘI

Tất cả những người yêu nước Việt khắp nơi trên Thế giới, đang hướng về Hà Nội. Ngày mai, phiên tòa bất công sẽ mở nhằm "đấu tố" Luật sư Lê Quốc Quân và gia đình. Một khi không thể ghép được tội "an ninh quốc gia" thì nhà cầm quyền sẽ tìm cách ghép vào một tội danh nào đó, nhằm câu lưu các nhà đấu tranh sau song sắt nhà tù càng lâu càng tốt.

Lấy lý do để bảo vệ "những đỉnh cao trí tuệ" đang họp TW đảng, nhà cầm quyền có thể huy động cả quân đội về Hà Nội. Chúng ta sẽ ôn hòa để sẳn sàng đối đầu với bạo lực, không ai có thể ngăn nổi sức mạnh của người dân. Những ai có mặt tham dự phiên tòa vào ngày 2/10/2013 tại Hà Nội sẽ là chứng nhân của lịch sử.

Chúng ta sẽ cùng cầu nguyện cho LS Lê Quốc Quân và gia đình được bình an. Công lý và công chính sẽ đến cho tất cả những người con trên Đất Mẹ Việt Nam. Dân tộc Việt Nam sẽ mãi mãi trường tồn, vững vàng trước các thế lực xâm lăng và bán nước.

CÙNG HIỆP THÔNG TRÊN TINH THẦN THƯƠNG YÊU - CHIA SẼ.
—Nguồn facebooker Yeu Nuoc Viet :

Cùng hướng về phiên tòa xử luật sư bất đồng chính kiến Lê Quốc Quân#LeQuocQuan .
Công lý và sự thật cho anh !!!

 http://danoanbuihang.blogspot.com/2013/10/phat-giao-hoa-hao-cung-ong-bao-khap-noi.html- Ngày 2/10/2013 xét xử Luật sư Giuse Lê Quốc Quân tại Trụ sở Tòa án nhân dân Tp.Hà Nội . http://bietkichxaxu.blogspot.com/2013/09/ngay-2102013-xet-xu-luat-su-giuse-le.html

- VỤ ÁN LUẬT SƯ BẤT ĐỒNG CHÍNH KIẾN - LÊ QUỐC QUâN, MỘT NO-U HÀ NỘI BỊ NHÀ CẦM QUYỀN CSVN VU KHỐNG, BẮT GIỮ TRÁI PHÁP LUẬT . http://bietkichxaxu.blogspot.com/2012/12/nhung-bai-lien-quan-ve-viec-csvn-vu.html


________HRW: Việt Nam cần hủy bỏ cáo buộc vì mục đích chính trị đối với người chỉ trích

Đăng bởi lúc 


VRNs (01.10.2013) – New York, USA - Cớ trốn thuế nhằm bịt miệng Lê Quốc Quân

Ngày 30 tháng Chín năm 2013, hôm qua, Tổ chức Theo dõi Nhân quyền phát biểu rằng chính quyền Việt Nam cần hủy bỏ các cáo buộc vì mục đích chính trị đối với Lê Quốc Quân, một trong những nhà bảo vệ nhân quyền nổi tiếng và có uy tín nhất ở Việt Nam. Các nhà tài trợ cần bày tỏ mối quan ngại nghiêm trọng về đợt đàn áp những người bảo vệ nhân quyền và blogger đang tiếp diễn của chính quyền Hà Nội, và công khai kêu gọi phóng thích vô điều kiện Lê Quốc Quân và những người chỉ trích ôn hòa khác.

Phiên xử Lê Quốc Quân ban đầu được dự kiến diễn ra vào ngày mồng 9 tháng Bảy năm 2013, nhưng bị hoãn lại vào phút chót, và được xếp lịch lại vào ngày mồng 2 tháng Mười, tại Tòa án Nhân dân Thành phố Hà Nội. Tội danh “trốn thuế” có mức án tối đa bảy năm tù và một khoản tiền phạt khá nặng.

“Cái tội hiển nhiên của Lê Quốc Quân là do ông là một người phê phán chính quyền hiệu quả và nổi tiếng,” ông Brad Adams, Giám đốc Ban Á Châu của Tổ chức Theo dõi Nhân quyền nói. “Đến bao giờ thì chính quyền Việt Nam mới chấp nhận rằng tự do ngôn luận bao gồm cả quyền tự do ôn hòa bày tỏ chính kiến khác với đảng cầm quyền?”

Trước đây, chính quyền Việt Nam đã vận dụng tội danh trốn thuế để cầm tù blogger nổi tiếng Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày) vào năm 2008. Tại phiên tòa, Điếu Cày bị kết án 30 tháng tù giam. Vào ngày lẽ ra phải được thả, chính quyền tiếp tục giam giữ ông với cáo buộc mới, “tuyên truyền,” và lại kết án ông thêm 12 năm tù giam nữa.

Lê Quốc Quân, 41 tuổi, là một luật sư và người viết blog cổ vũ nhân quyền và dân chủ. Ông bị bắt ngày 27 tháng Mười Hai năm 2012, chín ngày sau khi BBC đăng tải bài viết của ông nhan đề “Hiến pháp hay hợp đồng điện nước?” Bài viết bình luận về những thảo luận liên quan đến việc sửa đổi hiến pháp, phê phán việc bảo lưu điều 4 vốn đang tạo cho Đảng Cộng sản vị thế tối cao trong đời sống quốc gia.

Trước khi bị bắt lần này, Lê Quốc Quân viết 1 số bài trên blog nhiều độc giả của mình về nhân quyền, quyền công dân, đa nguyên chính trị, tự do tôn giáo và các vấn đề khác. Blog của ông ghi chép lại những vi phạm nhân quyền đối với bản thân ông và gia đình, và các bạn cùng hoạt động của mình. Ông cũng từng tham gia hàng loạt cuộc biểu tình ôn hòa ở Hà Nội chống Trung Quốc tuyên bố chủ quyền tại một số khu vực ở Biển Đông, vốn được Việt Nam coi là nằm trong lãnh hải của mình.

Giữa hai năm 2006-2007, Lê Quốc Quân ở Washington D.C hơn 5 tháng rưỡi với tư cách một người được cấp học bổng của Quỹ Quốc gia Hỗ trợ Dân chủ do Quốc hội Hoa Kỳ tài trợ. Ông sử dụng học bổng uy tín này để nghiên cứu về xã hội công dân, trong mối liên hệ với các vấn đề ông quan tâm về con đường phát triển kinh tế ở Việt Nam sao cho những người nghèo được hưởng lợi. Lê Quốc Quân bị bắt vào tháng Ba năm 2007, khi ông mới về Việt Nam được vài ngày sau khi hoàn tất chương trình học, với cáo buộc chống phá nhà nước theo điều luật 79 rất mơ hồ của bộ luật hình sự Việt Nam. Sau khi có nhiều tiếng nói phản đối từ trong và ngoài nước, chính quyền thả ông vào tháng Sáu năm 2007, nhưng suốt từ đó ông luôn bị công an theo dõi chặt cho đến khi bị bắt lại vào tháng Mười Hai năm 2012.

Năm 2011, Lê Quốc Quân định ứng cử vào Quốc hội Việt Nam nhưng bị nhà cầm quyền ngăn chặn. Cũng trong năm đó, ông bị tạm giữ vì “gây rối trật tự công cộng” khi cố gắng đến quan sát phiên toà xử nhà bất đồng chính kiến lỗi lạc Cù Huy Hà Vũ. Vào ngày 19 tháng Tám năm 2012, ông bị hai người đàn ông hành hung khiến phải vào viện trị thương. Ông nhận ra một trong hai người đó đã từng theo ông hàng tháng trời. Vụ việc này chưa được công an điều tra có hiệu quả.

“Chính quyền Việt Nam tỏ ra quá lo lắng về vị trí của mình trong xã hội đến mức phản ứng bằng việc tìm cách bịt miệng và bỏ tù hết nhà bất đồng chính kiến này đến nhà bất đồng chính kiến khác,” ông Adams nói. “Chính quyền Hà Nội cần nhận ra rằng những người phê bình chính quyền phản ánh luồng ý kiến ngày càng gia tăng và rộng khắp trong nước rằng đã đến lúc Việt Nam phải có một nền dân chủ đa đảng thực sự, chấp thuận tự do ngôn luận. Chiến thuật đàn áp mạnh tay của chính quyền sẽ không dập tắt nổi những tiếng nói đó.”
Human Rights Watch

http://www.chuacuuthe.com/2013/10/01/hrw-viet-nam-can-huy-bo-cao-buoc-vi-muc-dich-chinh-tri-doi-voi-nguoi-chi-trich/


________Hơn 4.000 tín hữu và anh chị em ngoài công giáo đã đến giáo xứ Thái Hà , tham dự thánh lễ và thắp nến cầu nguyện cho Ls Quân.

Đồng hành với Ls Lê Quốc Quân trước ngày ra tòa 


Đồng hành với Ls Lê Quốc Quân trước ngày ra tòa
Thưa quý vị và các bạn

Ngày mai, 2/10/2013, Ls Lê Quốc Quân sẽ bị đưa ra cái gọi là Tòa án Nhân dân Thành phố Hà Nội để xét xử về tội “trốn thuế’ – một cái tội mà bao nhiều bài viết đã nêu rõ đó là cái cớ để nhà cầm quyền dàn dựng nhằm bắt bớ, bỏ tù người vô tội.

Trước phiên tòa, hiệp thông với những đau khổ của Ls Lê Quốc Quân và gia đình, giáo xứ Thái Hà đã dâng Thánh lễ, cầu nguyện cho Ls Lê Quốc Quân. Hơn 4.000 tín hữu và anh chị em ngoài công giáo đã đến tham dự thánh lễ và thắp nến cầu nguyện cho Ls Lê Quốc Quân.

Thánh lễ đồng tế do linh mục Gioan Lưu Ngọc Quỳnh chủ tế, linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong giảng lễ. Sau đây là bài giảng của linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong trong Thánh lễ:

Kính thưa cộng đoàn phụng vụ, quý thân hữu của gia đình luật sư Lê Quốc Quân,

Hôm nay, chúng ta cùng hiện diện nơi đây để cùng nhau dâng thánh lễ cầu nguyện cho luật sư Lê Quốc Quân, một tín hữu công giáo. Ông đang là nạn nhân của những bất công xã hội, của một nền pháp lý được dựng nên để bảo vệ cho một nhóm những người chủ trương “còn đảng còn mình”.

Luật sư Lê Quốc Quân à ai? Hẳn nhiên ai trong chúng ta cũng đã biết? 
Ông bị nhà cầm quyền bắt và khép vào tội trốn thuế phi pháp như thế nào và mục đích mà nhà cầm quyền dựng lên vụ án “Lê Quốc Quân trốn thuế” nhắm mục đích gì thì chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã rõ?

Vì thế, hôm nay, trong ngày chúng ta cùng hiện diện để cầu nguyện, để cùng đồng hành cách thiêng liêng với ông lúc này, tôi muốn mời gọi cộng đoàn cùng suy niệm những lời của Chúa nói với chúng ta hôm nay.

Có thể nói trước rằng, lời Chúa hôm nay rất thích hợp cho chúng ta cùng suy tư và cầu nguyện cho công lý và hòa bình, cách riêng cầu nguyện cho quê hương đất nước được thoát khỏi một vực sâu nguy hiểm có thể đẩy dân tộc và đất nước đến chỗ bị lưu đầy ngay trên chính quê hương mình.
Trước tiên, hôm nay, Hội thánh đọc lại cho chúng ta nghe những lời của Ngôn sứ Amos. Ngôn sứ Amos sinh vào thế kỷ 8 TCN. Ông được mệnh danh là vị ngôn sứ của người nghèo và người bị áp bức. Đất nước Do thái thời ông đang lâm vào một tình cảnh rất giống với đất nước chúng ta bây giờ. Một đất nước đang bị ngoại bang dòm ngó. Trong khi đó, quan lại, những kẻ có chức có quyền thay vì lo cho dân cho nước, quyết tâm chống ngoại bang, quy tụ lòng dân tạo lập sức mạnh, thì họ lại sống xa hoa trên nhung lụa, ăn chơi trác táng, xây biệt thự (3,15), trang trí nội thất, ăn nhậu tiệc tùng (6,4-6), buôn bán sầm uất (8,5), mua quan bán chức, phe nhóm…Nói như TBT Nguyễn Phú Trọng mấy ngày nay đó là một đất nước mà “tham nhũng như ghẻ ngứa”, quan chức “ăn của dân không từ thứ gì” (Nguyễn Thị Doan) hay tham nhũng là “cả một bầy sâu lúc nhúc” (Trương Tấn Sang).

Nhân danh Thiên Chúa, ngôn sứ Amos kịch liệt lên án cuộc sống sa đoạ và những bất công đó. Ông chỉ trích những thói tham lam, lọc lừa và nặng lời kết án những người giàu bất chính, áp bức, khinh dể kẻ nghèo.

Ông công kích sự an tâm giả tạo khi người ta lấy lễ nghi tôn giáo để che đậy cho những việc làm xấu xa; đặc biệt, ông lên tiếng cảnh tỉnh người dân, nhất là hàng ngũ lãnh đạo đất nước đang xa lánh dân tộc, đất nước, tạo nên những nguy cơ đe dọa sự tồn vong của đất nước và nếu họ không thay đổi dân Do thái sẽ phải bị lưu đầy, xa quê hương, xa tổ quốc; còn những ai ở lại, dù cầm hộ chiếu trên tay, thì cũng sẽ là những người bị lưu ngay trên quê hương mình.

Theo Amos, nguyên nhân quan trọng nhất khiến đất nước loạn lạc chính là sự vô cảm nơi con người. Sự vô cảm nơi các vị lãnh đạo xã hội và tôn giáo khiến họ có thể trở thành kẻ bán nước, cấu kết với ngoại bang. Sự vô cảm nơi người giầu đối với kẻ nghèo khiến cho sự bất công ngày càng tăng, khiến cán cân kinh tế và xã hội bị ngả nghiêng. Sự vô cảm của người dân nói chung sẽ làm cho sự dữ hoành hành…

Nhưng, do đâu có sự vô cảm? Amos cho rằng, người ta vô cảm chính là do bởi người ta đã làm biến chất đời sống tôn giáo. Tôn giáo thay vì là giềng mối của những đường hướng đạo đức, thì nay đã trở nên thứ tôn giáo lễ hội, phục vụ kẻ cầm quyền, trang hoàng cho chế độ. Tôn giáo thay vì phục vụ công ích thì lại phục vụ cho một nhóm người là kẻ có quyền. Điều bi đát nhất chính là việc những người lãnh đạo đã bất chấp luân lý, truyền thống văn hóa, dựng nên một thứ tôn giáo giả hiệu, nhằm thần thánh hóa một con người – được coi như lãnh tụ, họ tầm thường hóa tôn giáo, giải thiêng tôn giáo, phàm tục hóa tôn giáo, khiến xã hội bị ngả nghiêng.

Như vậy, theo Amos, vô cảm chính là nguyên nhân khiến xã hội loạn lạc, đất nước suy vong, nhân tâm suy kiệt, các nhà trí thức – nguyên khí đất nước suy bại, văn hóa và đạo đức suy đồi, để rồi sau đó, dân Do thái bị lưu đầy mấy trăm năm và cho tới ngày nay vẫn chưa thể phục hồi được dù họ đã có rất nhiều cuộc hồi hương.

Kính thưa cộng đoàn,

Dụ ngôn người Phú hộ và anh Lazarô trong bài Tin mừng hôm nay cũng nói với chúng ta về sự vô cảm nơi con người. Sự vô cảm được thánh Luca diễn tả bằng thái độ thiếu sự liên đới giữa người phú hộ và Lazaro. Thông thường thì người ta vẫn quan niệm, tôi có tài sản, tôi được hưởng thụ, không có tội gì trong sự xa hoa của bản thân. Quan niệm thông thường đó luôn bị Chúa kết án, đơn giản bởi, tất cả mọi người đều bình đẳng và cùng chia sẻ một trách nhiệm chung trong vấn đề tài sản. Nói như triết gia Jolip: “Tôi có là gì là do những người đã đi qua đời tôi tạo nên”. Con người sống là liên đới với nhau. Do đó, khi người ta không quan tâm tới người khác, nhất là hưởng thụ trên sự đau khổ của người khác, coi thường nhân cách con người, thì – như bài Tin mừng cho thấy. sẽ có một vực thẳm, một sự đổ vỡ không gì có thể hàn gắn được. Khi con người sống vô cảm như thế, khi con người không còn quan tâm tới tha nhân, coi thường sinh mạng và phẩm giá con người, thì bi kịch sẽ xảy ra trên mọi bình diện của cuộc sống và bi kịch lớn nhất chính là con người sẽ bị nô lệ hóa bởi các thế lực sự dữ, xa hơn có thể vong bản và mất nước.

Kính thưa cộng đoàn,

Hôm nay, chúng ta hiện diện nơi đây để cầu cho công lý và hòa bình, cách đặc biệt cầu nguyện cho Luật sư Lê Quốc Quân và gia đình ông. Chúng ta không có nhiều thời giờ để có thể nói với nhau tất cả mọi chuyện liên quan tới những lời của Chúa muốn nói với chúng ta ngày hôm nay. Dù không nói hết được, nhưng những gì mà chúng ta vừa chia sẻ và nói với nhau, đó là những điều hết sức quan trọng, cấp thiết không chỉ đối với cá nhân mỗi chúng ta mà rộng hơn đó là chuyện quốc gia đại sự đang rất cấp bách hiện nay.

Điều Chúa nói với chúng ta hôm nay chính là: “mỗi người đừng vô cảm nữa”.

Nếu chúng ta tiếp tục vô cảm, sẽ có rất nhiều những nạn nhân như Lê Quốc Quân – biết đâu có khi là một trong số những người chúng ta đang ngồi ở đây, bởi sự vô cảm chính là đồng lõa với sự dữ. Thiết nghĩ đã tới lúc chúng ta cần liên đới với nhau, để cùng nhau xây dựng một xã hội dân sự đúng nghĩa, để cùng nhau lên tiếng cho những nan đề xã hội đang là nguy cơ gây nên những bất công, bất ổn xã hội.

Tất cả chúng ta ai cũng biết nguyện nhân gây tang thương cho dân tộc này hơn sáu mươi năm qua nó bắt đầu từ đâu? Ngôn sứ Amos xem sự xuống cấp của đất nước ông là sự vong bản, đánh mất tinh thần tự cường dân tộc, do tiếp nhận một cách thiếu suy xét những ý thức hệ xa lạ với văn hóa dân tộc, xa lạ với hầu hết các nền văn hóa và văn minh thế giới, trái với đức tin và phong hóa, khiến đất nước bị lưu đầy gần 60 năm và hiện nay nhiều người vẫn đang bị tản lạc khắp thế giới. Nếu chúng ta tiếp tục vô cảm trước những xâm lấn về biển đảo, văn hóa, chính trị của người bạn vàng 4 tốt, vô cảm trước những việc làm phi pháp, không vì công ích, vì nước, vì dân của giới lãnh đạo, thì việc mất nước có lẽ sẽ không còn xa. Khi đó, chúng ta sẽ có tội với Chúa, với tổ tiên và với cả con cháu mình, vì đã không giữ gìn toàn vẹn di sản Chúa ban, như Lý Thường Kiệt đã tuyên bố cho các thế lực ngoại xâm: “Nam Quốc sơn hà Nam Đế cư. Tuyệt nhiên định phận tại Thiên thư”.

Thiết nghĩ, chúng ta những người Công giáo, như ngôn sứ Amos, chúng ta được mời gọi trở nên những ngôn sứ giữa xã hội Việt Nam hôm nay. Sứ mạng ấy đòi tất cả chúng ta sự can đảm, dấn thân, chống lại những bất công xã hội, trước hết và trên hết bằng việc sống những gì mà thánh Phaolo nói với chúng ta trong bài học thứ hai hôm nay: “Hỡi người của Thiên Chúa, hãy theo đuổi đức công chính, lòng đạo hạnh, đức tin, đức ái, đức nhẫn nại, đức hiền lành. Con hãy chiến đấu trong cuộc chiến đấu chính nghĩa của đức tin. Hãy cố đoạt lấy sự sống đời đời mà con đã được kêu gọi tới và cũng vì đó, con đã mạnh dạn tuyên xưng đức tin trước mặt nhiều nhân chứng.”

Tóm lại: “Tổ quốc lâm nguy! Xin đừng vô cảm!” Đó là những gì Chúa nói với chúng ta hôm nay. Chúng ta hãy bắt tay vào việc cải tạo xã hội bằng việc mỗi người bắt đầu cải tạo chính tâm hồn mình, bước ra khỏi sự vô cảm để chung tay xây dựng một xã hội đàng hoàng hơn, to đẹp hơn.

29/9/2013

Lm. Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong, C.Ss.R.

Nghe bài giảng tại đây:

Một số hình ảnh Thánh lễ và thắp nến cầu nguyện cho Ls Lê Quốc Quân:

Thaihacn_Lsleqquan (1)
Thaihacn_Lsleqquan (2)
Thaihacn_Lsleqquan (3)
Thaihacn_Lsleqquan (4)
Thaihacn_Lsleqquan (5)
Thaihacn_Lsleqquan (6)
Thaihacn_Lsleqquan (7)
Thaihacn_Lsleqquan (8)
Thaihacn_Lsleqquan (9)
Thaihacn_Lsleqquan (10)
Thaihacn_Lsleqquan (11)
Thaihacn_Lsleqquan (12)
Thaihacn_Lsleqquan (13)
Thaihacn_Lsleqquan (14)
Thaihacn_Lsleqquan (15)
Thaihacn_Lsleqquan (16)
Thaihacn_Lsleqquan (17)
Thaihacn_Lsleqquan (18)
Thaihacn_Lsleqquan (19)
Thaihacn_Lsleqquan (20)
Thaihacn_Lsleqquan (21)
Thaihacn_Lsleqquan (22)
Thaihacn_Lsleqquan (23)
Thaihacn_Lsleqquan (24)
Thaihacn_Lsleqquan (25)
Thaihacn_Lsleqquan (26)
Thaihacn_Lsleqquan (27)
Thaihacn_Lsleqquan (28)
Thaihacn_Lsleqquan (29)
Thaihacn_Lsleqquan (30)
Thaihacn_Lsleqquan (31)
Thaihacn_Lsleqquan (32)
Thaihacn_Lsleqquan (33)
Thaihacn_Lsleqquan (34)
Thaihacn_Lsleqquan (35)
Thaihacn_Lsleqquan (36)
Thaihacn_Lsleqquan (37)
Thaihacn_Lsleqquan (38)
Thaihacn_Lsleqquan (39)
Thaihacn_Lsleqquan (40)
Thaihacn_Lsleqquan (41)
Thaihacn_Lsleqquan (42)
Thaihacn_Lsleqquan (43)
Thaihacn_Lsleqquan (44)
Thaihacn_Lsleqquan (45)
Thaihacn_Lsleqquan (46)
Thaihacn_Lsleqquan (47)
1/10/2013
J.B Nguyễn Hữu Vinh
Nữ Vương Công Lý

 http://www.nuvuongcongly.net/tin-tuc/thanhlecn_leqquan/
XEM THÊM :
- Việt Nam: Vận động thành lập Đảng Dân Chủ Xã Hội ------ Kêu gọi thành lập chính đảng mới ở VN , đã đến lúc phá tan xiềng xích của chế độ độc tài đầy bất công , tàn bạo để cứu nước . "Dân chủ, tự do" của đảng cộng sản Việt Nam bị lật tẩy . Hết ba hoa chích chòe , láo lếu nữa rồi đảng ơi !  http://bietkichxaxu.blogspot.com/2013/08/ang-dan-chu-xa-hoi-sap-uoc-thanh-lap.html

- Thông báo của Chúng Ta - Công Dân Tự Do về việc tiếp tục công khai phổ biến Bản Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền tại những nơi công cộng. Mời gọi các bạn trẻ cùng các bác, các cô, chú, anh chị tiếp tay để tất cả Chúng Ta đem những ý tưởng về Quyền Làm Người đến với đồng bào . -------- Tải xuống cuốn "Câu chuyện về Quyền Con Người" . http://bietkichxaxu.blogspot.com/2013/05/thong-bao-cua-chung-ta-cong-dan-tu-do.html

- MỘT Ý KIẾN HAY VÀ THIẾT THỰC ĐỂ CHIA SẺ VỚI GIA ĐÌNH CỦA NHỮNG NHÀ TRANH ĐẤU ĐANG BỊ TÙ ĐÀY , BÊN CẠNH CÁC COMMENT VÀ LIKE ỦNG HỘ . http://bietkichxaxu.blogspot.com/2013/05/mot-y-kien-hay-va-thiet-thuc-e-chia-se.html  

- BS. SƠN: CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC TRƯỚC SỰ TÀN BẠO CỦA CHẾ ĐỘ ĐỘC TÀI ĐẢNG TRỊ --------- Lớp huấn luyện của Phạm Hồng Sơn . 27 ghi chú dành cho những Tù nhân Lương tâm dự khuyết . http://bietkichxaxu.blogspot.com/2013/07/bs-son-cam-nang-danh-cho-nguoi-viet-yeu.html

-  Câu chuyện bó đũa người Việt có ai không biết ? Sau đây là 1 ý kiến rất hay và chính xác cần được mọi người quan tâm và áp dụng để mang lại dân chủ , hòa bình, tự do cho đất nước . http://bietkichxaxu.blogspot.com/2013/05/nhung-viec-can-uoc-quan-tam-mot-vai-gop.html


……………..

- TỔNG HỢP : TÌNH HÌNH GẦN ĐâY VỀ SỰ XâM LƯỢC TRẮNG TRỢN CỦA TRUNG QUỐC ĐỐI VỚI VIỆT NAM VÀ VÕ MỒM , NGHE ĐẾN NHÀM CỦA ĐẢNG TA. http://bietkichxaxu.blogspot.com/2013/04/tong-hop-trung-quoc-xam-luoc-va-su-cuoi.html

- TỔNG HỢP : TÀI LIỆU LỊCH SỬ CẦN PHẢI BIẾT VỀ ĐẢNG TA , HỒ CHÍ MINH , VIỆT NAM VS. TRUNG QUỐC, VIỆT NAM CỘNG HÒA, NHỮNG SỰ THẬT KHÔNG THỂ CHỐI BỎ, ... http://bietkichxaxu.blogspot.com/2013/04/tong-hop-tai-lieu-lich-su-va-ang-ta.html     

- TỔNG HỢP VỀ SỬA ĐỔI HIẾN PHÁP VÀ NHỮNG TRÒ BỊP BỢM, MỊ DâN CỦA ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC TA http://bietkichxaxu.blogspot.com/2013/04/tong-hop-ve-sua-oi-hien-phap-va-nhung.html     

- TỔNG HỢP : BÓTAY.COM.VN - CHUYỆN DÀI NHIỀU TẬP CHỈ CÓ Ở “THIÊN ĐƯỜNG” XHCNVN . http://bietkichxaxu.blogspot.com/2013/04/xem-them-chuyen-dai-nhieu-tap-chi-co-o.html

....................................

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét