Thứ Ba, 25 tháng 2, 2014

Blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là kẻ nội gian, cấu kết với bọn an ninh côn đồ ? Người Buôn Gió - Vừa hợp tác vừa đấu tranh .

Người Buôn Gió  - Vừa hợp tác vừa đấu tranh.

February 24, 2014 at 10:26am


Có lẽ ít người biết đến cụm từ này cụ thể là hành động thế nào. Tôi thấy một số người vẫn thắc mắc tại sao đối tượng A, nhóm B cũng đấu tranh mà lại đi đánh phá người khác.

Hợp tác có nghĩa là làm cho an ninh một số việc, đồng thời được an ninh cho phép làm nhà '' đấu tranh '' trong mức độ có lợi cho an ninh. Tất nhiên trong về này, an ninh bao giờ cũng hời hơn. Vì họ được cả một cuộc chiến. Còn những kẻ kia về cá nhân họ cũng được hời. Ở giá cả trao đổi như vậy hai bên đều cảm thấy hài lòng.

Có những người vì thiếu hiểu biết, đố kỵ, ghen tức nhau mà vô tình để những lời an ninh nói nhập vào đầu mình. Dẫn đến tự nguyện làm một người vừa đấu tranh mà vừa hợp tác trong khi chính họ không biết.

Nhưng có người thì nhận thức được điều đó, và họ bằng lòng với việc này. Bởi họ hy vọng sẽ mượn tay an ninh triệt phá các nhóm đấu tranh cạnh tranh với họ, hòng dành được nguồn tiền trợ lực từ hải ngoại cho nhóm của mình. Sâu xa hơn là họ hy vọng vào sự thay đổi xã hội, họ sẽ là lực lượng được ĐCS chọn làm đối thoại trong buổi giao thời. Bởi thế họ luôn tạo cho mình vẻ ngoài là ôn hòa, là chừng mực, là vì một chuyển biến tốt đẹp cho dân tộc mà cả hai bên đều thấy ổn thỏa, hài hòa.


Hợp tác là năng chịu khó cà fe với an ninh, kể những chuyện mình nghe, mình biết về người nào đó đang làm gì, đang định thế nào. Qua câu chuyện cà fe này, an ninh có thông tin về thằng kia đang yêu một con bé dưới tuổi thành niên, thằng này đang khó khăn trong việc thuê nhà,kếm việc làm, con nọ là vợ hai của lão này, con kia dây dưa với bọn Việt Tân, Dân Chủ, 8406..

Cái việc gặp gỡ kể chuyện tưởng như đối thoại tầm phào như hai người bạn trao đổi quan điểm đó, thực chất là một cuộc cung cấp thông tin về nhóm khác, người khác đang hoạt động hay tình trạng thế nào cho anh ninh nắm bắt. Đổi lại họ nhận thêm từ phía an ninh những thông tin về người đấu tranh này đã có những gì không xứng đáng là nhà đấu tranh, ví dụ như nhận tiền để đấu tranh, theo đảng nọ kia...

Sau đó hai bên ra về, khai thác sử dụng thông tin theo cách của mình.  An ninh thì gia tăng việc ngăn cản thuê nhà, xin việc hay triển khai bắt người (như trường hợp Dũng aduku).

Còn kẻ  '' đấu tranh '' thì từ nguồn tin an ninh về sẽ rỉ tai rằng người này, người kia có vấn đề.

Những kẻ '' đấu tranh '' này rất chịu khó làm quen với các trang truyền thông lớn quốc tế hoặc nhưng trang báo ngoài lề. Để khi cần thiết có thể lái dư luận hoặc cô lập thông tin về vấn đề nào đó. Chúng cũng hay chịu khó ghi danh vào bất cứ nhóm nào để chiếm vị trí trong nhóm, khi cần đưa ra những ý kiến làm phân tán sức mạnh của nhóm. Được cái bề ngoài nhiều người lầm tưởng kẻ '' đấu tranh '' này đang nỗ lực hoạt động vì tham gia nhiều nhóm. Nhưng nhìn thực chất thì chúng không làm gì hiệu quả thực sự. Thậm chí chúng còn lái các hoạt động đấu tranh đi sang hướng khác, chúng nhanh chân chiếm vị trí để nắm thông tin hoạt động của nhóm. Khi nhóm có việc gặp các cơ quan ngoại giao, chúng sẽ chiếm một phần tiếng nói trong đó. Đôi khi nội dung phát biểu của chúng với cơ quan ngoại giao chỉ nhằm mục đích lấy đi thời gian của người khác mà nội dung phát biểu cần thiết hơn.

Chúng tập trung một số thanh niên trẻ quanh mình, lợi dụng sự khác biệt giữa lớp già với lớp trẻ để khoét sâu mâu thuẫn, gia tăng sự hiềm khích. Khiến cho các hoạt động của nhóm lớn tuổi và nhóm trẻ trở thành riêng rẽ. Đồng thời chúng cũng thâm nhập vào các nhóm để làm phân hóa, tan rã các nhóm bằng cách kích động tự ái của một số người, xúi dục họ tách ra lập nhóm này nhóm kia. Sau khi lập nhóm mới xong, chúng cho hoạt động vài ba trò rồi để nhóm tự tan rã. Bởi mục đích của chúng chỉ là phân hóa nhóm ban đầu.

Điều này giải thích vì sao nhiều nhóm đầu voi đuôi chuột. Lúc đầu rất hăng hái bên nhau, sau cứ mâu thuẫn dần, các hoạt động nhạt dần rồi tan rã.

Điều độc ác hơn là khi những người đấu tranh nào đó bị bắt, chúng phân tán dư luận bằng những luận điệu như với Tạ Phong Tần chúng bảo là an ninh trá hình, với Nguyễn Phương Uyên, Đỗ Thị Minh Hạnh chúng bảo đó là do nghe theo thế lực chính trị bên ngoài. Với Huỳnh Thục Vy chúng gây sự, với Lê Thị Công Nhân chúng moi móc thông tin cá nhân để dèm pha.

Nhiều người e ngại không dám nói, vì có thể trước đó có chút giao du, hoặc có thể để an phận mình, hoặc có thể chúng đánh nhóm khác mà mình cũng không ưa. Hoặc họ nghĩ nhầm đây là mâu thuẫn giữa những người đấu tranh, không tham gia làm gì.

Xin thưa, đây là cả một chiến dịch có âm mưu kết hợp bài bản của cơ quan bảo vệ chính trị nội bộ. Nếu đọc được sách hướng dẫn '' đấu tranh chống diễn biến hòa bình ''. Bạn sẽ thấy hoạt động này nằm hẳn trong một trương về '' phân hóa ''. Và đã gọi là '' phân hóa '' diễn biến bên trong thì tất nhiên kẻ tham gia phải nằm trong hàng ngũ những người đấu tranh.

Một số bạn trẻ vẫn nghĩ rằng, con người này vẫn đấu tranh, mình làm việc với họ thấy thế mà. Ở đây cũng nằm trong sách lược, vì cơ quan an ninh tính rằng ngăn chặn từ đầu hơn là bắt bớ. Nên họ ngầm để bạn theo những kẻ này, hoạt động trong vòng kiểm soát, ở những mức độ họ có thể thấy chấp nhận. Ví dụ như phong trào xuống đường biểu tình lên cao, họ sợ bạn tham gia, họ để bạn theo kẻ kia để biểu tình trong nhà. Họ sợ bạn tham gia Diễn Đàn Xã Hội Dân Sự, nên họ để các bạn tham gia các nhóm nhỏ này nọ để thỏa mãn sự đấu tranh trong bạn. Vì họ biết không thể dập tắt ham muốn đấu tranh của bạn, thì họ chọn một lối đi cho bạn, cũng là đấu tranh nhưng ở dạng khác. Cũng như nguồn nước sẽ xuôi theo về với sông lớn. Họ cho bạn chảy riêng theo một dòng khơi, bạn không hòa vào con sông lớn, bạn có bản sắc của riêng mình, thỏa mãn cái tôi của bạn, cái tiếng đấu tranh của bạn. Mục đích của những người bảo vệ chính trị nội bộ là không để cho một con sông lớn được hình thành. Những dòng suối nhỏ chảy mãi rồi cũng thấm dần vào đất và mất tích êm đềm, đúng như các nhóm nhỏ đã sinh ra và mất đi như thực tế.

Sẽ có người hỏi, tại sao chúng hợp tác với an ninh mà thỉnh thoảng vẫn bị làm khó dễ.?

Nhìn thực chất thì những khó dễ đó không nhiều, nó chỉ mang tính nhất thời trong một vụ việc nào đó. Mà do các cơ quan an ninh không kịp phối hợp trao đổi cho nhau. Hoặc vì ngăn chặn cả một đám đông thì chúng lọt vào đó nếu đẩy ra cũng khó. Nhưng cũng phải thẳng thắn công nhận là có lúc để cần thể hiện mình là nhà '' đấu tranh'' chúng đi quá những gì mà an ninh mong muốn.

Tôi là kẻ chưa học hết phổ thông, từng đâm chém thuê, tàng trữ vũ khí, buôn ma túy, trấn lột tài sản, tổ chức cá độ cờ bạc...một kẻ từng làm những điều như thế để kiếm lợi  thì khó có gì bảo đảm lời nói của mình là trong sáng, khách quan. Tôi thực sự thú nhận không hề có danh dự gì để bảo đảm lời mình nói là đúng. Cũng có thể tôi nói lời này vì không kiềm chế được cơn giận khi Bùi Thị Minh Hằng đương trong lao tù mà bị bên ngoài đánh phá.

Đọc một bài viết, phụ thuộc vào cảm nhận của chính các bạn đọc.

Nhưng nếu các bạn được tiếp cận hồ sơ những vụ án của tôi nói, sẽ thấy một điều là vụ nào lời khai của tôi cũng chỉ có một mình tôi phạm tội.

Một kẻ đã từng dám làm những điều như vậy, thì không thể viết một bài viết dài mà không có tên tuổi ai, khiến thiên hạ đoán mò.

Người mà tôi nói trên là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, tức Mẹ Nấm Gấu. Người đứng đằng sau trong các vụ đánh phá Huỳnh Thục Vy, Lê Thị Công Nhân, Đỗ Thị Minh Hạnh, Tạ Phong Tần, Nguyễn Phương Uyên và Bùi Thị Minh Hằng lần này. 

Còn có những người đứng đằng sau MNG ở Hải ngoại và một số chân rết ở trong nước. Nhưng thiết nghĩ động cơ của họ chỉ vì muốn đấu tranh dân chủ mà có những hướng đi nhất thời chưa khớp với thực tế. Nên không nhắc tên họ ở đây sẽ ảnh hưởng đến việc đấu tranh của họ sau này.

Bức tranh toàn cảnh đấu tranh Việt Nam rất đa dạng, mỗi con người là một nét vẽ, mỗi nét vẽ có những xuất xứ, động cơ khác nhau. Chính thế khi nhìn vào bức tranh đó, người ta khó trông cậy được một điều gì hoàn chỉnh, tổng thể. 


https://www.facebook.com/notes/ng%C6%B0%E1%BB%9Di-bu%C3%B4n-gi%C3%B3/v%E1%BB%ABa-h%E1%BB%A3p-t%C3%A1c-v%E1%BB%ABa-%C4%91%E1%BA%A5u-tranh/741024489256108

http://danluan.org/tin-tuc/20140225/nguoi-buon-gio-vua-hop-tac-vua-dau-tranhCOMMENT :


 • Hoang Huy Từ khi chơi FB đến giờ biết nó nhưng không kết bạn với nó.. cũng chả bao giờ like hay còm . những dấu hỏi cứ luôn ở trong đầu , năm 2012 cũng block luôn thằng QMĐSee Translation
 • Lão Nông Dân khi danh tánh đã bị công khai, chả biết phải úp cái gì vào mặt đây...See Translation
 • Ngoc Mai hihi đọc bài này NM hủy kết bạn với MNG,mình kết bạn không vì người đó nổi tiếng mà là vì muốn ủng hộ những người lanh lợi hoặc can đảm như là một sự động viên trong tỉ hạt cát nên một cái bình chất lượng. nay phân tích thấy mình còn ngây thơ phải sửa sai thôi.Quá khứ anh xấu không là gì khi hôm nay anh nhận ra mình từng sai lầm và tự mình cố gắng sửa sai ,bù đắp để vết xe xưa không vướng người non dại.
 • Cuong Nguyen GIÓ viết hay quá!! like mạnh cho GIÓSee Translation
 • Duong Truong Nhìn vào dân tộc chúng ta..
  Con người văn hóa chẳng ra cái gì...
  Đấu tranh chống cộng bị đỳ...

  Hỏi rằng dân việt có gì cho nhau..
  Nhìn vào thấy đớn thấy đau..
  Văn hóa ngừoi việt nhìn nhau hận thù...
  See Translation
 • Tan Trung Mượn "kái" like nầy của Cuong Nguyen xài đở nghe !See Translation
 • Bryant T Tran Anh Hiếu giống nhân vật Malcolm X của Mỹ.See Translation
 • Thuytrang Nguyen Cám ơn anh Gió đã nói hết những gì Thùy Trang muốn nói. Những gì anh nói ra là 100% sự thật, Thùy Trang đã có thông tin nầy từ lâu rồi mà CHƯA nói ra vì còn rất nhiều người BÊNH vực nó vì nó có Thương Hiệu Dân Chủ khá nỗi tiếng nhờ sau cái vụ CNN qua phỏng vấn. Bây giờ chính nó dùng thương hiệu dân chủ để đánh phá người khác . Bôi nhọ mình thì không sao, nhưng bôi nhọ tới chị Bùi Hằng thì phải nói ra thôi .
 • Bà Ngoại Xì Tin Cho phép em share về nhà em nhé! Cảm ơn anh!See Translation
 • Ra Khoi Cho phép share bài viết rất hữu íchSee Translation
 • Lính Tàpao Sao lại có chuyện này sao trời ?! bó tay !!!See Translation
 • Nguyen Phi Anh đương nhiên không tin những lời chú nói Hiếu à. Rốt cuộc em cũng cùng một giuộc với thằng Huy Đức mà thôi! Rất lấy làm tiếc vì hồi nào tới giờ đã rất tin tưởng ở chú.See Translation
 • Người Buôn Gió Ok vậy thì hủy kết bạn, em giữ nguyên còm của anh.See Translation
 • Bun Rieu Pham Nguyen phi noi osin huy duc????See Translation
 • Vn Lpd Đồng chí nào trực tiếp trong A67 thường hay cà phê với người này làm ăn tệ quá, thế nào cũng sẽ bị lột lon !See Translation
 • Hoa Pham Em rút kinh nghiệm, nên biết người bạn mình là người như thế nào, đáng tin hay không khi làm chung việc quan trọng. Tránh bị bạn hại. Bị bạn hại không phải bởi người bạn mang tính ác, nhỏ mọn, yếu đuối, ghen tuông mà là do mình không nhận biết, đánh giá đúng tính cách con người của người bạn để giao phó cho bạn vai trò phù hợp.See Translation
 • Đoàn Trần Thế này nà thế nào...buồn thật buồn ...Hảy chờ phàn biện của mẹ nấm xem sao.See Translation
 • Ton Van Anh công nhận là VN đông tổ chức dân chủ, đếm không xuể.See Translation
 • Le Hung Đọc thấy nản quá,nhưng dù sao cũng rất cám ơn GióSee Translation
 • Khổng Hy Thiêm Ối chà sao lại phức tạp thế này...!See Translation
 • Nổ Xong Xây Hoan hô bác Người Buôn Gió đã lên tiếng, từ lâu em chỉ mong 1 người trong nội bộ các bác lên tiếng về con mẹ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh này, thật mừng là cuối cùng bác cũng lên tiếng vạch mặt nó. Bài phân tích của bác quá hay. See Translation
 • Trần Lộc Đọc bài của anh xong thấy buồn. Chúng ta đã ít mà lại bị an ninh cúa chính quyền phân hóa. Biết bao giờ VN mới có dân chủ.See Translation
 • Anthony Le Nhắc đến A67 làm mình lại nhớ tới vụ ký tên. Mình đả bị A67 quấy rầy sau 2 tuần kể từ khi ký tên vào Đơn gởi CT nước Trương Tấn Sang hồi tháng 11 năm 2011, lần ký tên ấy buộc phải cung cấp đầy đủ thông tin đc,tên, số CMND, có cái lạ là viên an ninh A67 đả cầm danh sách và chỉ đúng số thứ tự... kakaka. Tài thật ... chúng thật tinh vi anh Đông Vn Lpd nhĩ, nghĩ lại thấy mình ngu vãi.See Translation
 • Tào Lao Trời!Có vụ số CMND nữa hả anh Anthony Le?See Translation
 • Anthony Le Đúng rồi, hồi đó kêu gọi công khai và người khởi xướng nói là cần chi tiết thông tin để chứng minh, còn khi gửi cho Trương Tấn Sang thì chỉ gửi danh sách tên thôi. Mình thật không hiểu sao A67 lại nắm được tất tần tật .... cà cà ặc ặcSee Translation
 • Lê Diễn Đức Những đìều Người Buôn Gió viết tôi cũng đã có những tiên liệu với vài người và tôi rất hiểu hợp tác với an ninh như thế nào, vi đã từng là nạn nhân của những sự việc như vậy, giống như Gió viết. Tôi rất cảnh giác. Các nhóm tranh đấu ở VN quá manh mún, rời rạc lại bị cái này đâm bị thóc, chọc bị gạo, chia rẽ và tự tan huỷ. Thật đáng buồn.See Translation
 • Cửu Long Một người thì vạch mặt chỉ tên Việt Tân hại Anh Em Trong Nước , một người thì được Việt Tân o bế từ đầu đến chân, trong vụ này chắc chắn có Bàn tay Lông Lá của Việt Tân đứng đàng sau châm chỉả chọt rồi.
 • Cuong Nguyen Just For Laugh nói với mẹ NẤM: Chào bạn, có lẽ bạn đang cay cú với NBG nên bạn nói toạc ra mọi chuyện và không quên "cộng tác" với an ninh bằng cách phơi bày việc anh ta giới thiệu thành viên Đảng Việt Tân cho bạn.
  Với vấn đề này thiết nghĩ một là bạn
  đang trả thù NBG, hai là bạn đang chạy tội bằng cách quy tội cho NBG đúng không ?

  Nhưng bạn viết gì thì viết, chỉ cần bạn giải thích dùm cái thời còn bên Multiply bạn chị em ngọt ngào với mụ béo Hương dâm đãng (vì mụ ta toàn xài ngôn từ dưới thắt lưng quần và vô văn hoá) và hăng hái tấn công chị Tạ Phong Tần bằng cách a dua với mụ béo rằng chị Tần là an ninh trà trộn để chỉ điểm cho công an bắt bớ người này kẻ nọ.
  Mặc dù rất nhiều người can ngăn lúc đó như Hoàng Dược Sư (Lão Tà), Châu Xuân Nguyễn chẳng hạn, nhưng bạn luôn tỏ ra rất tích cực trong việc dìm hàng và gây ác cảm giữa mọi người với chị Tần.
  Đến khi Nguyễn Thị Mỹ Nghệ hợp tác với mụ béo giả mạo giấy tờ để vu khống chị Tần bạn cũng tỏ ra hả dạ và đổ dầu thêm lửa.
  Đã vậy đám Talawas lúc đó rõ ràng là chỉ điểm cho cẩu cộng hãm hại chị Tần và bạn cũng tỏ ra tâm đắc với lũ khốn nạn này trên blog mụ béo.

  Giờ bạn chỉ cần giải thích dùm chuyện này và nên nhớ một điều là tụi tôi không ta tha thiết với cách biện hộ rằng cộng sản cố tình gây chia rẻ vì có chú đich nhé.

  Còn những gì liên quan đến những người sau bạn khỏi cần lên tiếng vì phần nào ai cũng biết và đã đề cao cảnh giác với kẻ hai mang rồi.
  a few seconds ago · Like
  See Translation
 • Thao Teresa Sao lại vậy chứ? Buồn quáSee Translation
 • Việt Nguyễn Đã có nhiều nghi ngờ về con người này , Chắc họ thích làm "Sao" , hay nằm vùngSee Translation
 • Cún Con thật sự là buồn...See Translation
 • Jane Hoang Sự thật rất phũ phàng mọi người ạ. Em đã buồn rất nhiều.See Translation
 • Ba To đọc bài viết của a thì vẫn còn muốn đợi MNG phản biện nhưng thấy cm của Jane Hoang thì hiểu rồi. haizzz! con đường đến tự do, dân chủ sẽ phải có những chuyện này, có gì đâu mà nản, những viên đá sao có thể cản đường khát vọng của hàng triệu người. mọi người tập làm quen đi, sau này có dân chủ thì đất nước cũng sẽ có nhiều đảng phái mà, đảng nào tốt thì mình bầu, người nào tốt thì mình chơi. Còn nũa, hãy nhìn Ukraina, mặc dù lớp người trước bị bắn nhưng lớp sau vẫn tiếp bước, chúng ta cũng phải như vậy, chẳng có gì có thể đẩy lùi khát vọng tự do và dân chủ cho Việt NamSee Translation
 • Tuan Huynh Vạch mặt chỉ tên những người này là cần thiết, nhưng cũng đừng mất nhiều thời giờ với họ. Vậy mới càng thấy căm giận độc tài CS đã dùng đủ mọi thủ đoạn ngu dân, chia để trị, làm người VN chẳng thể cùng nhau nắm tay mà ngẩng cao đầu...See Translation
 • Hoa Lan Chuông Mình chẳng là ai nhưng mình cũng buồn ! Con đường khát vọng có trăm ngàn lối đi và trăm ngàn lối rẽ .... Phải chăng đây cũng là tính tất yếu của mỗi chặng đường lịch sử ? Cầu nguyện sự bình an cho mỗi người để tránh được Tà ma Quỷ dữ và vững bước đi trên con đường Chánh đạo !See Translation
 • Thanh Nguyen Van Sự cạnh tranh hay giám sát lẫn nhau trong các phe nhóm là cần thiết , từ đó các phe nhóm tự hoàn thiện tổ chức của mình được tỗt lên phục vụ lợi ích số đông , từ đó có nhiều người theo tạo lên sức mạnh . Sự chỉ chích đấu đá lẫn nhau là binh thường , nhưng để cho an ninh nó lợi dụng chỗng phá thì không nênSee Translation
 • Dinh Huu Thoai VN chưa có 1 lãnh tụ đối lập uy tín nên dù có nhiều nhóm cũng chỉ là những chiếc đũa rời rạc, dễ bẻ. Không có bất cứ 1 liên hệ nào với an ninh mà còn khó biện phân huống hồ.... Người hoạt động phải tuyệt đối không liên hệ với an ninh. Vì không thể đối thoại với an ninh cs được. Bài của NBG chắc chắn sẽ làm an ninh tức điên cho coi.See Translation
 • Sơn NO China Sau bài này của bác gió, khối người "tỉnh hẳn ngủ" See Translation
 • Lê Hồng Phú Đọc nhiều bài phân tích, tự sự của anh thấy rất chân tình, gần gũi nhưng chứa đựng 1 lượng tư duy, kỹ năng vượt qua thử thách rất lớn. Chia sẻ cho người đọc kinh nghiệm của các trải nghiệm trong cs. Những tưởng sẽ học đc điều đó ngay nhưng không trải qua thì sự ngộ cũng ko thể thấm nhuần.See Translation • XEM THÊM :
  - Việt Nam: Vận động thành lập Đảng Dân Chủ Xã Hội ------ Kêu gọi thành lập chính đảng mới ở VN , đã đến lúc phá tan xiềng xích của chế độ độc tài đầy bất công , tàn bạo để cứu nước . "Dân chủ, tự do" của đảng cộng sản Việt Nam bị lật tẩy . Hết ba hoa chích chòe , láo lếu nữa rồi đảng ơi !  http://bietkichxaxu.blogspot.com/2013/08/ang-dan-chu-xa-hoi-sap-uoc-thanh-lap.html


  - Thông báo của Chúng Ta - Công Dân Tự Do về việc tiếp tục công khai phổ biến Bản Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền tại những nơi công cộng. Mời gọi các bạn trẻ cùng các bác, các cô, chú, anh chị tiếp tay để tất cả Chúng Ta đem những ý tưởng về Quyền Làm Người đến với đồng bào . -------- Tải xuống cuốn "Câu chuyện về Quyền Con Người" . http://bietkichxaxu.blogspot.com/2013/05/thong-bao-cua-chung-ta-cong-dan-tu-do.html


  - MỘT Ý KIẾN HAY VÀ THIẾT THỰC ĐỂ CHIA SẺ VỚI GIA ĐÌNH CỦA NHỮNG NHÀ TRANH ĐẤU ĐANG BỊ TÙ ĐÀY , BÊN CẠNH CÁC COMMENT VÀ LIKE ỦNG HỘ . http://bietkichxaxu.blogspot.com/2013/05/mot-y-kien-hay-va-thiet-thuc-e-chia-se.html  


  - BS. SƠN: CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC TRƯỚC SỰ TÀN BẠO CỦA CHẾ ĐỘ ĐỘC TÀI ĐẢNG TRỊ --------- Lớp huấn luyện của Phạm Hồng Sơn . 27 ghi chú dành cho những Tù nhân Lương tâm dự khuyết . http://bietkichxaxu.blogspot.com/2013/07/bs-son-cam-nang-danh-cho-nguoi-viet-yeu.html


  -  Câu chuyện bó đũa người Việt có ai không biết ? Sau đây là 1 ý kiến rất hay và chính xác cần được mọi người quan tâm và áp dụng để mang lại dân chủ , hòa bình, tự do cho đất nước . http://bietkichxaxu.blogspot.com/2013/05/nhung-viec-can-uoc-quan-tam-mot-vai-gop.html
  ……………..


  - TỔNG HỢP : TÌNH HÌNH GẦN ĐâY VỀ SỰ XâM LƯỢC TRẮNG TRỢN CỦA TRUNG QUỐC ĐỐI VỚI VIỆT NAM VÀ VÕ MỒM , NGHE ĐẾN NHÀM CỦA ĐẢNG TA. http://bietkichxaxu.blogspot.com/2013/04/tong-hop-trung-quoc-xam-luoc-va-su-cuoi.html


  - TỔNG HỢP : TÀI LIỆU LỊCH SỬ CẦN PHẢI BIẾT VỀ ĐẢNG TA , HỒ CHÍ MINH , VIỆT NAM VS. TRUNG QUỐC, VIỆT NAM CỘNG HÒA, NHỮNG SỰ THẬT KHÔNG THỂ CHỐI BỎ, ... http://bietkichxaxu.blogspot.com/2013/04/tong-hop-tai-lieu-lich-su-va-ang-ta.html     


  - TỔNG HỢP VỀ SỬA ĐỔI HIẾN PHÁP VÀ NHỮNG TRÒ BỊP BỢM, MỊ DâN CỦA ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC TA http://bietkichxaxu.blogspot.com/2013/04/tong-hop-ve-sua-oi-hien-phap-va-nhung.html     


  - TỔNG HỢP : BÓTAY.COM.VN - CHUYỆN DÀI NHIỀU TẬP CHỈ CÓ Ở “THIÊN ĐƯỜNG” XHCNVN . http://bietkichxaxu.blogspot.com/2013/04/xem-them-chuyen-dai-nhieu-tap-chi-co-o.html


  ....................................  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét